Vì sao GIÁ MỸ PHẨM SK-II có nơi ĐẮT, có nơi RẺ như vậy?

13/06/2020
Giá mỹ phẩm SK-II Nội địa Nhật
Hi mọi người,
- Nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng hay đã từng sử dụng m phm SK-II, đặc biệt là đối với dòng SKII ni đa Nht. Mình tin chắc rằng, đã từng có ít nhất 1 lần, chúng ta đặt ra câu hỏi: “ Tại sao giá m phm SK-II Ni Đa Nht có nơi quá đắt, có nơi lại quá rẻ như vậy?”.
- Đương nhiên, trên thực tế thì cho dù là mình, bạn hay bất cứ ai khi mua hàng, cũng đều mong muốn đạt được 2 tiêu chí: “Chất lượng + Giá phải chăng”. Nói cho chính xác hơn là VỪA ĐÚNG HÀNG THẬT MÀ GIÁ PHẢI TỐT (RẺ NỮA THÌ TUYỆT).
- Thực sự thì ý định đầu tiên khi mình viết bài này, chỉ nghĩ là sẽ đưa ra giá ước chừng trên thị trường và giá cụ thể tham khảo trên website của mình.
- Tuy nhiên, nếu mình chỉ liệt kê cái này giá dao động vầy nè, website mình nhiêu đây nè, bạn tham khảo chọn đi nha, chỗ nào cũng đc, vân vân mây mây …. Thì liệu nó có mang lại được lợi ích cho mọi người không? Có thực sự giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng hay không? Mình đã trăn trở rất rất nhiều, nên mình đã ngâm cái deadline này từ rất rất lâu rồi.
- Do đó, hôm nay mình sẽ cố gắng, cố gắng phân tích cho các bạn hiểu rõ nhất có thể trong khả năng của mình. Mong rằng sẽ cung cấp được cho các bạn được những thông tin hữu ích mà bạn mong muốn & giúp ích cho việc chọn mua m phm skii trên thị trường Việt Nam hiện nay.
- Okay, mời bạn cùng theo dõi bài viết này của mình nhé!
- Bài viết này của mình sẽ đề cập cho bạn các chủ đề chính như: các nhóm người mua hàng chính hiện nay, các mức giá sk-ii trên thị trường & lí do vì sao có nhiều sự chênh lệch như vậy? Cuối cùng là nên chọn mua mỹ phẩm sk-ii như thế nào?
- Ngoài ra, nếu bạn chưa biết mỹ phẩm SK-II Nội địa Nhật & Xuất khẩu thì có thể tìm hiểu qua bài viết trước đây của mình nha!
-----------

1. Các mức giá mỹ phẩm SK II hiện nay trên thị trường & lí do có sự chênh lệch giữa các nơi bán?

- Mục đầu tiên, mình sẽ giải thích cho bạn vì sao mỹ phẩm skii tại Việt Nam có nhiều mức giá như vậy.
Trường hợp 1: Giá rất rẻ …:
- Khẳng định với mọi người luôn, skii nói chung và skii ni đa nói riêng, không bao giờ có giá 1 chai nước thn 230ml giá 2triệu, 2 triệu 3 đâu…
- Nếu bạn vừa mua được 1 chai nước thần skii 230ml với giá đó thì …:
  • Chúc mừng bạn, nếu người pass hàng cho bạn họ đang thiếu tiền quá rồi, cần pass nhanh => chuyện cần pass nhanh thì luôn có, nhưng lại rất khó có chuyện pass giá thấp vậy lắm => Nên trường hợp mua được hàng thật ở trường hợp này có xác suất cực cực ít. Chỉ là hàng thật thôi, chứ hàng Nội Địa thì khả năng còn thấp hơn.
  • Chia buồn với bạn, giá này mà kêu hàng thật thì xác suất 0.000………..1%, nếu nơi bạn mua, shop bạn mua – họ xả lỗ thật lòng như họ nói =>Thực tế thì mình chưa từng thấy trường hợp này bao giờ, người ta vẫn chạy quảng cáo suốt đó chứ chẳng có xả lỗ nghỉ bán gì đâu. MỘT THÁNG XẢ LỖ 1 LẦN, 1 LẦN XẢ LỖ CẢ THÁNG => khả năng cao là bạn đang “sở hữu” chai nước thần fake loại 1, loại 2 hay loại n nào đó, hoặc super fake cũng nên!
- Không bàn đến xuất nội ở trường hợp này vì không thể có hàng nội với giá cả thế này!

Trường hợp 2: Giá rẻ vừa vừa …:
- Nếu người bán thật lòng nói với bạn là “Skii bên mình là hàng xuất, hàng duty free nên giá sẽ mềm hơn mấy nơi bán khác!”.
=> Thì okay, có thể họ đã nói đúng và hàng bạn mua được, xác suất rất cao là hàng thật, hàng chính hãng. Nhưng đó là hàng xuất, còn xuất thị trường châu Á, Mỹ,… hay đâu đó thì bạn có thể hỏi người bán. (So về chất lượng, thì cá nhân mình thấy, SK-II xuất đi thị trường Mỹ ngon hơn rất nhiều thị trường cho châu Á như Thái Lan, Malay,…)
- Đương nhiên, là có người dùng hàng nội hay xuất đều có hiệu quả giống nhau. Nhưng nếu bạn như mình, thì thật không may, da mặt mình khó ưa lắm, nó chỉ hạp với hàng nội. (Nhiều người dùng hàng nội cảm thấy kết quả khác hẳn, bởi thế nên ai ai cũng muốn mua được hàng Nội địa)
- Tuy nhiên, còn có 1 khả năng như sau: “Họ nói họ bán hàng nội”
=> Khẳng định với mọi người, hàng nội địa không có giá rẻ và chẳng ai bỏ công đi lấy, đi gom (vì hàng nội ít), đi tới đi lui, rồi về bán lấy lợi nhuận 100k, 200k rồi freeship. Bạn thử tưởng tượng nếu như vậy, thì tiền vé máy bay, tiền chi phí, tiền phí vận chuyển, tiền bảo hiểm,…. Họ free cho bạn à?? Chẳng ai bỏ công đi kinh doanh 1 cách không lợi nhuận như vậy. Mà dù có thì chắc bán được cỡ 2 – 3 tháng là thu về được khoản nợ kha khá rồi đó.
- Thậm chí, nếu người ta có bạn xách về, tiếp viên hàng không mang về, du học sinh quen mang về,… thì bạn nghĩ đi lại xa xôi như vậy, chẳng lẽ người bán và người mang về chia nhau 50k. Chắc chỉ còn đủ uống thêm li nước mía sau khi đi taxi từ sân bay về nhà thôi.
- Do đó, khả năng là bạn mua hàng XUẤT - NỘI TRỘN LẪN rất cao. Hoặc thậm chí bạn đang sở hữu là hàng xuất chứ chẳng có cái nào là hàng nội địa.
- Vì sao lại dễ bị đánh lừa như vậy? Vì hàng xuất và nội cơ bản là bạn sẽ không phân biệt được. Có nghĩa là nó tuỳ thuộc đến 90-95% vào tâm của người bán hàng.
- Nhưng nếu bạn đã trải nghiệm 2 dòng như mình và dùng skii nội địa thật 1 thời gian đủ lâu, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về mùi hương và kết cấu sản phẩm (cái này còn phải cộng thêm khoản bạn có phải là người nhạy cảm không nữa).
- Khoan khoan, chưa xong nha….!
- Mình biết ở đây sẽ có người hỏi mình, vậy nếu họ show ra hoá đơn mua hàng nội địa thật thì sao?
- Bạn biết không, mình thấy rất nhiều nơi nhan nhãn chạy quảng cáo và cả những nơi bán hàng tiếng tăm họ show bill là bill hàng nội, nhưng những set sản phẩm skii lại lại là set của hàng xuất. Nếu họ chụp hình set xuất thì còn dễ mà biết, chứ nếu người ta tách lẻ ra bán rồi, thì khả năng phân biệt lại càng khó hơn gấp trăm lần nữa.
- Do đó, mình có thể khẳng định với bạn, có bill chỉ là 1 hình thức để hợp thức hoá mà thôi. BẠN HÃY QUÊN VIỆC SHOW BILL MUA HÀNG ĐI! Khẳng định lại cho bạn, tất cả nằm ở tâm người bán hàng (Bật mí cho bạn là bây giờ có dịch vụ làm giả bill nữa bạn nhé!)

Trường hợp 3: Gía cao…:
- Đối với những nơi này, xác suất những nơi bán hàng Nội Địa thật là cao nhất.
- Tuy nhiên, mình từng thấy những nơi bán hàng nội địa dòng này nhưng lại bán dòng khác hàng xuất, mà họ chẳng nói rõ với bạn. Đương nhiên, nếu bạn không hỏi thì họ cũng không nói cho bạn biết đâu.
- Nếu đúng hàng nội địa thì giá cao cũng là 1 điều rất dễ hiểu, vì công mua rất khó khăn, có khoản chi phí và thời gian họ bỏ ra, các chi phí đi kèm và không được giá ưu đãi như hàng xuất hay hàng dutyfree nữa. Bạn thử tưởng tượng bạn đang tìm 1 mặt hàng nào đó mà đi khắp các siêu thị không có, bạn lượn đi lượn lại cỡ 5 cái siêu thị hay 5 cái Mall thì chắc chắn oải lắm rồi. Còn họ phải đi nhiều hơn như vậy rất nhiều, cộng thêm ở Nhật mỗi nơi có thể lại khá xa nhau. Do đó thì phải có 1 cái giá hợp lý nào đó cho công sức họ bỏ ra mới xứng đáng phải không nào?

2. Các nhóm mua & cách chọn mua mỹ phẩm SK-II như thế nào?

- Như mình đã đề cập bên trên, thật lòng mà nói thì tất cả chúng ta đều mong muốn mua được hàng chất lượng & giá cả phải chăng ( giá rẻ thì càng tốt).
- Tuy nhiên, đời không như mơ là có thật các bạn ạ!
- Bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm của google từ khoá “giá skii” thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được 420.000 kết quả vỏn vẹn trong vòng 0,32s ngắn ngủi (mình chưa nói đến các mạng xã hội khác).
- Sau đó thì sao? Tin mình đi, như 1 thói quen, bạn sẽ click ra – click vào từng trang web trên top xếp hạng của google để tham khảo.
- Đối với mạng xã hội thì sao? Mình sẽ lấy ví dụ thực tiễn, điển hình là facebook. Chỗ thì livestream họ đang mua hàng như thế nào? Nơi thì livestream bán hàng, xả hàng đủ thứ. Có nhiều Fanpage hay Account cá nhân đang livestream có hơn mấy ngàn lượt xem và comments,… Vô các group, các hội nhóm thì ôi thôi luôn, nào là seeding (mình sẽ giải thích ở bên dưới để bạn hiểu rõ chiêu trò bán hàng này đang thịnh hành như thế nào nha), nào là người bán nhiều còn nhiều hơn cả người mua hàng,…. Người người nhà nhà đều khẳng định bản thân bán hàng thật và bán đúng hàng Nội địa.
___________
- Kết quả là: Loạn, bạn sẽ hoảng loạn ngay thôi!
___________
- Để dễ nhận định, ở đây mình sẽ nêu ra cho bạn những nhóm người mua sk-ii chính & cách chọn mua mỹ phẩm SK-II như thế nào, nếu bạn đang thuộc 1 trong những nhóm mình đưa ra nha!

Nhóm 1: “Ta làm trung lưu cho chắc”
- Trời đất, những nơi bán, những shop mỹ phẩm (những người bán cá nhân) họ bán chênh lệch nhau từ 100 200 nghìn đến 2 triệu, 2 triệu hơn cũng có.
- Theo tâm lí thông thường (như mình trước đây): trời, nhiều chỗ bán rẻ và có vài chỗ bán mắc, vậy mình sẽ theo số đông thôi. Thầm nghĩ chắc mấy cha mấy má đó bán lời lắm, giá cắt cổ quá, hèn gì thấy ế không rầm rộ như mấy nơi kia. Okay, mình sẽ mua chỗ rẻ vừa vừa (mua chỗ rẻ vừa vừa, không phải rẻ nhất - cho có cảm giác yên tâm – cái này tự ngẫm trong đầu).

Nhóm 2: “Rẻ, đẹp, luôn xuất hiện ở mọi miền quê”
- Còn đối với những người mua hàng ít sành sỏi hơn hoặc chưa có kiến thức cơ bản về SK-II. Sau khi tìm kiếm và tìm hiểu trên google, chắc chắn xác suất rất cao là họ sẽ mua ở nơi đang chạy quảng cáo Google Ad hoặc vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng google và đương nhiên những chỗ đó giá phải rẻ nữa nha!

Nhóm 3: “Khó quá bỏ qua cho lành”
- Trước khi định mua thì thích quá, tìm hiểu 1 hồi loạn quá thôi khỏi mua nữa =)))

⇒ TIPS CHỌN MUA SK-II CHO TEAM NÀY:
- Nếu mua theo nhóm này thì bạn lưu ý với bạn là trong 3 trường hợp phân khúc giá mình vừa phân tích bên trên (mục 1 đầu bài), ngoài khả năng trộn hàng xuất + nội lẫn lộn thì bạn đều có khả năng gặp phải hàng thật trộn hàng fake hay fake toàn diện luôn nha! Có thể hàng fake từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam,... và cả Nhật Bản. Mình sẽ giải thích cái này ngay bên dưới luôn, bạn cố gắng xem hết bài này nhé!
- Ở đây, mình tạm thời không nói các bạn thuộc nhóm 3 nha=)))
___________

Nhóm 4: “Ngon, bổ, rẻ”:
- Nhóm thứ 4, nhóm này thì kinh nghiệm shopping đầy mình. Lên google tham khảo mà không được, họ sẽ lên facebook, tìm những fanpage bán hàng tin tưởng hay những nơi bán hàng lớn có nhiều chi nhánh, … hoặc mua trong group này, hội kia hoặc mua theo người bán cá nhân cho có gì dễ “nắm đầu” người bán.

Nhóm 5: “Sống theo tinh thần tập thể cao”:
- Mấy nơi nào đang bán đổ đống ầm ầm, feedback rầm rộ thì chắc có lẽ là ngon rồi! Bán được nhiều người tin tưởng vậy chắc okay! Có tin nhắn feedback suốt ngày, tin nhắn chuyển tiền nữa mà. Thấy lấy hàng liên tục luôn! Okay, mua nha? Ừ, mua luôn lo gì.

⇒ TIPS CHỌN MUA SK-II CHO TEAM NÀY:
- Nếu bạn mua theo 2 nhóm này, thì bạn cần lưu ý những điều sau đây:
Thứ 1: Hàng nội địa thì không có chuyện hàng đổ đống ra chụp ảnh cho bạn thấy đâu. Đó chỉ là 1 cách đánh vào tâm lý mua hàng của bạn rằng “chỗ họ có rất nhiều sk-ii và kích thích tâm lý mua hàng của bạn mà thôi”. Vì vậy, cần cẩn trọng với những nơi này.
Thứ 2: Hàng sk-ii luôn hết hàng và cháy hàng tại các đại lý, vậy tại sao lại có 1 lượng lớn hàng rẻ tuồn ra ngoài? Bạn hãy thật cẩn thận nhé! Vào năm 2013 -2014 người ta đã bắt được đường dây ở Hàn Quốc & Trung Quốc sản xuất mỹ phẩm nhái, trong đó có sản phẩm sk-ii nhiều vô kể.
Thứ 3: Các fanpage bán hàng có lượt like page cao, khả năng nhiều là mua Page. Cách để bán xác định đó có phải là 1 fanpage có lượt like page ảo hay không là dựa vào những bài đăng của họ có chất lượng hay không? Chứ số lượng bài đăng không quan trọng bằng việc họ có 1 contents bài post chất lượng như thế nào.
Thứ 4: Đối với các group bán hàng thì seeding rất nhiều và việc tạo 1 vài account cá nhân trên mạng xã hội bây giờ rất nhanh chóng, nên rất khó để kiểm chứng rằng những feedback và tin nhắn là có thật hay không? Hiện nay, còn có dịch vụ bán những account y như thật – bạn có mò vài trang cá nhân của họ cũng không thể biết đâu là ảo, đâu là thật nữa mà. Bạn nên cẩn trọng với những nơi luôn post những đoạn tin nhắn với khách, hay những tin nhắn chuyển tiền nhé! Dưới đây mình sẽ chỉ ra cho bạn những cách để nhận định các trò PR trá hình rất rất phổ biến.
**Đầu tiên mình sẽ giải thích cho bạn về “seeding”: Là những trò diễn do người bán hàng hay những người cùng hội cùng thuyền, anh trai mưa, em gái nắng,… phối hợp cùng nhau. Tạo ra nhu cầu mua hàng ảo để kích thích tâm lý shopping của bạn. Có 1 số dạng seeding như sau:
- Seeding cho Fanpage, cho Account bán hàng cá nhân: Giả sử, mình bán hàng trên trang cá nhân, mình có 1 bài post đăng bán về 1 sản phẩm nào đó hoặc trên 1 Fanpage bán hàng. Khi xem bài Post ấy, bạn sẽ thấy có rất nhiều bình luận phản hồi tích cực về chất lượng, giá hay dịch vụ sau bán hàng, nhằm PR quảng cáo. Có thể là người bán sẽ lập ra nhiều Nick khác nhau, có đầy đủ ảnh đại diện, bài post,..vân vân… y như 1 tài khoản facebook thật. Hoặc là do nhiều người thân của người bán cùng tạo nhiều tài khoản khác nhau. Bạn lưu ý là hiện nay seeding rất tinh vi. Mỗi account ngoài việc tạo ra 1 background rất ổn & thật, họ còn để lại những bình luận với những giọng điệu, chất văn khác nhau để người khác khó nhận dạng.
- Seeding cho Website: Cái này trên mấy trang kem trộn bạn thấy nhiều lắm. Ở bên dưới bài viết hay sản phẩm, sẽ có nhiều bình luận cảm nghĩ của người dùng trong bao nhiêu lâu. Đi theo đó có những cụm từ bất hữu như “sau 2 tuần da mình khác hẳn… mình tự tin hơn …. Ban đầu mình nghĩ không có hiệu quả đâu… nhưng vài tuần bạn trai gặp lại thấy mình khác hẳn… mình tin dùng sản phẩm này lắm…..”. Hoặc đối với những website mua hàng trực tuyến, chiêu trò cũ rích nhưng lại vẫn còn rất hiệu quả. Khi bạn vào website của họ xem, chừng vài giây sẽ có thông báo “cám ơn chị A,B,C vừa đặt mua sản phẩm gì gì đó…”. Mục đích chỉ nhằm đánh lừa bạn rằng bên họ khách mua hàng rất thường xuyên và tạo 1 tâm lý thôi thúc bạn chọn mua hàng.

__________
Nhóm 6: “Thánh xếp hạng là đây!”:
- Lên những trang tổng kết nơi mua hàng uy tín, ví dụ như top những chỗ bán an toàn nhiều năm,…. Nhóm này sẽ so sánh rồi chọn 1 trong những nơi này để mua.

⇒ TIPS CHỌN MUA SK-II CHO TEAM NÀY:
- Nhóm đối tượng mua hàng theo những trang tổng kết nơi bán, thì mình nhấn mạnh lại là họ có thể tổng kết từ nhiều năm trước. Những nơi muốn được lên bảng xếp hạng đó, sẽ phải show cho trang trung gian bill bán hàng và trả phí hàng tháng hoặc tuỳ do 2 bên thoả thuận. Tuy nhiên, như mình nói bên trên Bill chỉ là 1 cách để hợp thức hoá chứ cả trang trung gian và người mua đều rất khó để kiểm chứng.


Nhóm 7: “Nhà ngoại giao tương lai…”:
- Nhóm này sẽ nhờ người thân, bạn bè, tiếp viên hàng không, du học sinh đi Nhật … mua hàng giùm có đủ bill và họ CẢM GIÁC mua theo kiểu này thì an tâm hơn.

⇒ TIPS CHỌN MUA SK-II CHO TEAM NÀY:
- Ở đây mình giải quyết thêm 1 vấn đề nhỏ nữa, là sẽ nhờ thân, người quen đi Nhật mua hay nhờ những bạn bên đó mua giùm thì sao? Sẽ yên tâm hơn chứ??
- Câu trả lời là không chắc bạn à! Nói trắng ra là nếu bạn mua skii ở Nhật sẽ có 3 nguồn chính: hàng nội, hàng xuất, hàng fake.
- Người đang ở Nhật lâu năm hoặc đi du lịch ở Nhật thì chưa chắc biết nơi nào mua hàng nội địa.
- Ngoài ra, thì ở nước nào cũng vậy, ở Nhật có hẳn 1 khu bán hàng fake các thể loại, y như chợ Kim Biên ở Sài Gòn mình vậy, họ bán đủ loại: Lancome, Estee Lauder, SK-II… chủ yếu phục vụ cho những nhóm người ít tiền, lao động,…. Nhật là đất nước uy tín như vậy, tại sao chính phủ không dẹp? Cái này mình không biết, nhưng nước nào cũng có, cũng như chợ Kim Biên nổi tiếng thế sao không ai dẹp? Ở Mỹ hay bất cứ nước nào cũng có các bạn ạ. Do đó, không riêng gì mỹ phẩm Nhật mà khi bạn muốn mua bất kỳ thực phẩm chức năng hay mỹ phẩm Âu, Mỹ,.. đều phải thật cẩn thận nhé!
____

- Túm lại mà nói thì mua hàng skii ở Việt Nam quá ư là gian nan, tuỳ thuộc đến 85-90% ở tâm của người bán hàng. Vì vậy bạn hãy thật cẩn thận để tránh bị đánh lừa bởi vô vàng chiêu thức kinh doanh hiện nay. Đã mua hàng cao cấp highend thì nên cân nhắc, việc nhìn vào giá bán cũng là 1 cách giúp bạn chọn lọc được phần nào.
- Hơn ai hết, mình từng trải qua giai đoạn của 4 nhóm đối tượng mua hàng như trên và phải chịu hệ luỵ cho đến thời gian hiện tại. Mặc dù mình đã có 3 năm hơn dùng Skii hàng nội địa thật, nên mới có cải thiện kha khá được- khoảng 70% (mua hàng rẻ rất nhanh nhưng thời gian để da hồi phục là cực kỳ gian nan).
- Do đó, nếu muốn mua mỹ phẩm nhật hay mỹ phẩm nào nói chung và skii nội địa nói riêng, bạn phải cần tỉnh táo. Vì nếu 1 lần trót mua hàng fake thì hậu quả sẽ rất lâu dài, muốn cải thiện nhanh nhất cũng mất 6 tháng và lại tốn rất nhiều tiền.
----
- Mọi sự phân tích và góp ý của mình chỉ mong mọi người khi đã bỏ ra số tiền khá lớn như vậy thì sẽ nhận được sản phẩm chất lượng thật sự. Tuy nhiên, để đánh giá được sản phẩm đó có phải là hàng fake, hàng nhái và kém chất lượng hay không, thì chỉ có 1 cách tốt nhất là bạn phải từng được sử dụng hàng thật. Bạn hãy nhớ rằng: “Mọi thứ trên đời đều có nguyên do của nó cả!”
BẠN SẼ KHÔNG BAO GIỜ BIẾT MÌNH ĐANG DÙNG HÀNG FAKE, CHO ĐẾN KHI BẠN CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM HÀNG REAL.


- Cuối cùng, bài viết được đánh giá dưới góc nhìn chủ quan của mình và có 1 số hình ảnh mình phải mượn trên mạng về edit lại và cả ảnh sản phẩm mình tự chụp, mình không được hãng nào trả tiền PR cả, nên mong nhận được sự góp ý thêm của các bạn.
- Mình chỉ mong rằng thông qua bài viết này các bạn sẽ có thêm những kiến thức cần thiết và cân nhắc một cách sáng suốt, “tỉnh táo” trong việc chọn lựa để bôi bất kì sản phẩm nào lên da mặt & cơ thể của mình.
- Nếu bạn cần tư liệu tham khảo, vui lòng nhấn nút share nhé.
- Cảm ơn bạn đã dành chút thời gian đọc bài viết của mình nha!

Love,
Cowslip


Thông tin khác
Các cách CHECK HẠN SỬ DỤNG MỸ PHẨM SK-II NHẬT BẢN
Tẩy da chết ASTALIFT WHITE CLEAR TREATMENT - [Review]
Kem chống nắng TỐT NHẤT của Nhật mà mình từng dùng - ASTALIFT D-UV CLEAR SOLUTION
KEM DƯỠNG DA DẠNG THẠCH - JELLY ASTALIFT AQUARYSTA - |REVIEW|
[REVIEW] - TINH CHẤT TẾ BÀO GỐC ASTALIFT IN-FOCUS
[Review] - COLLAGEN ASTALIFT dạng nước PURE DRINK 10,000mg - Hiệu quả chỉ sau 3 ngày !!!
Mua mỹ phẩm SK-II - theo tài chính của bạn!
SERUM SK-II LXP Ultimate Perfecting - Chi 30 triệu trong 5 phút & cái kết !!!
Serum SK-II REPAIR C - Phục hồi & tái tạo cho sau khi dùng TREATMENTS
REVIEW | Nước hoa hồng SK-II FACIAL TREATMENT CLEAR LOTION - Mình có mua lại không?