Chính sách bảo mật thông tin

I. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

Website này thuộc sự quản lý của Mỹ phẩm nội địa Nhật và Hàn - Cowslip CosmeticsCowslip.vn sẽ thu thập một số thông tin cá nhân cơ bản bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ đặt hàng và giao nhận hàng của khách hàng . Đây là các thông tin mà Cowslip Cosmeticts cần thành viên cung cấp đầy đủ khi gửi thông tin yêu cầu tư vấn hay  là chọn mua sản phẩm trên webiste. Cowslip.vn sẽ liên hệ xác nhận lại với khách hàng bằng hình thức gửi email hoặc gọi điện trực tiếp nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.
 
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật cũng như tính chính xác của thông tin cá nhân do mình cung cấp cho cowslip.vn. Chúng tôi sẽ lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ của khách hàng bao gồm các thông tin đã được cung cấp cũng như hộp thư điện tử. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste cowslip.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 

II. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Cowslip Cosmetics sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
 
Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng khi có yêu cầu từ khách hàng;
Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
Thông báo đến khách hàng các thông tin khuyến mại, quảng cáo hoặc cho các mục đích tiếp thị trực tiếp, xúc tiến thương mại khác;
Duy trì liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại cowslip.vn;
Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của cowslip.vn 
 

IV.  ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN


MỸ PHẨM NỘI ĐỊA NHẬT BẢN VÀ HÀN QUỐC - COWSLIP COSMETICS
Địa chỉ: 115 Thành Mỹ, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Email: support@cowslip.vn
Số điện thoại: 0908173766

V.  PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.


Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website: cowslip.vn thực hiện việc này.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website cowslip.vn . Khi tiếp nhận những phản hồi này, Cowslip Cosmetics sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

VI. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG


Thông tin cá nhân của thành viên trên cowslip.vn  được Cowslip Cosmetics cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của shop chúng tôi.
Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, cowslip.vn  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên cowslip.vn.
Ban quản lý cowslip.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị cowslip.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.